Lễ trao tặng Thư viện Honda – Ý tưởng trẻ thơ cho Trường TH Phú Thọ A do Công ty Honda Việt Nam tài trợ

Lễ trao tặng Thu viện Honda – Ý tưởng trẻ thơ  do

Công ty Honda Việt Nam tài trợ

Sáng ngày 24 tháng 12 năm 2018, Công ty Honda Việt Nam đã đến Trường Tiểu học Phú Thọ A, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp để trao tặng thư viện Ý tưởng trẻ thơ, tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường cùng các em học sinh hân hoan đón nhận và tổ chức lễ trao tặng Thư viện ý tưởng trẻ do công ty Honda tài trợ

Lễ trao tặng Thu viện Honda – Ý tưởng trẻ thơ

do Công ty Honda Việt Nam tài trợ

Từ cuộc thi Ý tưởng trẻ dành cho học sinh tiểu học trên phạm vi toàn quốc do Bộ GD&ĐT phối hợp với Công ty Honda Việt Nam tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp trên khắp cả nước. Cùng với nhiều giải thưởng được trao tại vòng Chung kết, Công ty Honda đã trích ra số tiền để tặng Học bổng cho học sinh và Thư viện cho trường tiểu học. Thư viện Honda “Ý tưởng trẻ thơ” do Công ty Honda Việt Nam tài trợ với mong muốn hỗ trợ và chung tay vì một nền gáo dục Việt Nam phát triển.

Sáng ngày 24 tháng 12 năm 2018, Công ty Honda Việt Nam đã đến Trường Tiểu học Phú Thọ A, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp để trao tặng thư viện, tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên của nhà trường cùng các em học sinh hân hoan đón nhận và tổ chức lễ trao tặng Thư viện ý tưởng trẻ do công ty Honda tài trợ

20181224_085322 (1)

Đến tham dự buổi lễ, có đại diện Phòng GD&ĐT huyện Tam Nông, ông Nguyễn Văn Kết – Phó trưởng Phòng GD&ĐT huyện. Đại diện Công ty Honda Việt Nam có ông Koji Ito – Phó Tổng Giám đốc Công ty Honda Việt Nam cùng các cán bộ phụ trách chương trình cùng đi. Đông đảo Phụ huynh học sinh, Cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh của nhà trường, Đài truyền thanh huyện Tam Nông đến ghi hình và đưa tin.

20181224_093208

Đại diện Phòng GD-ĐT huyện Tam Nông, đại diện công ty Honda Việt Nam, đại diện Trường TH Phú Thọ A cùng tiến hành nghi thức cắt băng khánh thành tại buổi lễ trao tặng Thư viện Honda – Ý tưởng trẻ thơ

20181224_090212

Đại diện công ty Honda Việt Nam ông Koji Ito lên trao bảng tượng trưng cho Ông Phan Ngọc Thành – Hiệu trưởng nhà trường.

20181224_085957

Đại biểu khách dự tham quan Thư viện. Thư viện ý tưởng trẻ thơ do công ty Honda tài trợ  được trang bị đầy đủ các thiết bị đồng bộ bao gồm: 2 bộ máy tính, 1 ti vi, 1 đầu dĩa DVD cùng với bàn ghế, 8 giá để sách và đầu sách như; tranh, truyện các loại dành cho lứa tuổi thiếu nhi, với tổng trị giá 180 triệu đồng.

20181224_09082020181224_091500

Trao giấy chứng nhận Thư viện đạt chuẩn

20181224_093115(0)